6 phụ kiện kết hợp cho túi xách thanh lịch

358

Bạn muốn túi xách của mình được nổi bật và đặc biệt hơn, vậy có thể kết hợp với các phụ kiện độc và lạ theo phong cách châu Âu dưới đây nhé!

Hầu hết mọi người ai cũng dùng Túi Xách, ngoài dáng túi và màu sắc bạn có thể thêm phụ kiện cho túi trở nên cá tính hay quyến rũ tùy loại phụ kiện bạn chọn. Đặc biệt, phụ kiện phong cách châu Âu dưới đây sẽ càng làm túi xách của bạn sang trọng hơn.

1. Móc lông thú

Được lấy ý tưởng từ bộ lông chồn sọc, chiếc móc lông thú này là thiết kế của hãng  J. Mendel (một hãng thời trang nổi tiếng của nước Mỹ) nhằm đem lại sự tinh tế, quyến rũ cho các chiếc túi xách. Phần móc túi được pha trộn bởi màu đen và xám không thể tháo rời khi kết hợp với một chiếc túi da sẽ thêm sang trọng hơn bao giờ hết.

2. Miếng dán “I love it”

Phụ kiện này có thể dán ở các loại túi chất liệu khác nhau như: da, vải,… đều làm toát lên kiểu dáng và tạo sự cá tính cho người mang nó. Miếng dán “I love it” có màu xanh, phát sáng, chất liệu là da và bạn có thể dán ở khắp mọi nơi bạn thích. Hãy nhớ rằng một khi bạn dán nó xuống không thể gỡ bỏ được nên hãy cân nhắc khi lựa chọn để làm đẹp cho túi xách của mình nhé!

3. Móc khóa con heo

Phụ kiện này dùng cho những chủ nhân của chiếc Ttúi xách cá tính. Biểu tượng con heo có chất liệu mềm dẻo như viên kẹo, cùng với màu da cam sẽ dễ dàng kết hợp và làm nổi bật túi xách của bạn.

4. Chiếc khăn mỏng

Chiếc khăn mang phong cách cổ điển có thể thêm cạnh một chiếc túi da màu đỏ hay các loại túi màu sắc sặc sỡ khác sẽ rất phù hợp. Ngoài ra chúng ta có thể dùng làm khăn quàng cổ cho mùa xuân hoặc mùa thu.

5. Hình nộm đáng yêu

Những hình nộm tuy đơn giản nhưng chất liệu và màu sắc rất chi tiết. Bạn có thể dùng cho bất cứ loại túi nào, nhưng túi đeo hay khoác sẽ phù hợp hơn.

6. Biểu tượng vượn mặc áo thỏ

Đây là một sự kết hợp đặc biệt mang biểu tượng cho lễ phục sinh. Một con vượn mặc trang phục thỏ bông, với một quả cả rốt nhỏ. Túi xách của bạn có chúng sẽ tạo sự tò mò cho bất kỳ ai nhìn thấy và đặc biệt là sự thanh lịch, hợp thời trang.