Top 3 địa điểm chuyên sỉ túi xách rẻ nhất

2776

Balo, Túi xách luôn cần cho mọi người, là mặt hàng cả nam nữ, các bạn trẻ và cả những người lớn tuổi sử dụng. Tuy nhiên do sự phát triển chóng mặt của thịt trường thời trang mà khách hàng luôn đòi hỏi sự mới mẻ bên cạnh chất lượng hàng hóa.

Bài toán nan giải đặt ra cho các shop, cửa hàng Túi Xách

Làm sao đáp ứng nhu cầu thị trường, hàng hóa không bị tồn kho. Vì thế các bạn luôn tìm kiếm một nguồn hàng tốt thỏa mãn các tiêu chí trên. Vậy bạn hãy xem qua top 3 địa điểm chuyên Sỉ túi xách rẻ nhất tại Việt Nam trong bài viết sau.

1. situi.vn

situi.vn hiện đang bỏ sỉ túi xách cho rất nhiều mối buôn tại Hồ Chí Minh cũng như cả nước. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phân phối sỉ túi xách nữ, situi.vn đã hợp tác làm ăn với rất nhiều mối hàng lấy sỉ túi xách tại TPHCM.

situi.vn có bán cả sỉ và lẻ các mặt hàng túi xách lẫn giày dép hàng Quảng Châu, Việt Nam xuất khẩu, hàng hiệu xách tay tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,… Việt Nam. Hiện situi.vn đang là đối tác cung cấp túi xách giá sỉ cho rất nhiều shop, khách sỉ online, tiểu thương các chợ tại tp.HCM

Website: situi.vn

situi.vn luôn ý thức được việc bảo vệ quyền lợi của khách hàng vậy nên tuyệt đối không đăng hình và giá sỉ lên Facebook,

Quý khách có thể cập nhật mẫu hàng ngày tại Zalo:

0975 066 473  0967 171 015

2. Sỉ Túi Xách

Sỉ Túi Xách là tổng kho phân phối túi xách miền Nam, Miền bắc, cả nước Việt Nam. Sỉ Túi Xách chuyên cung cấp túi xách từ trung bình, giá rẻ cho đến sành điệu, phong cách thời thượng. Chỉ với 5-10 sản phẩm trong lần đầu đặt hàng thì bạn có thể nhận được giá sỉ từ shop Sỉ Túi Xách. Nếu chưa có kinh nghiệm trong mua bán online, Sỉ Túi Xách sẽ sẵn sàng tư vấn để bạn kinh doanh thuận lợi hơn.

Ngoài chất lượng hàng tốt, Sỉ Túi Xách còn được đánh giá cao bởi những mặt hàng liên tục được cập nhật, theo xu hướng thị trường. Hơn 1.000 chủ shop, Khách hàng lớn nhỏ đã yêu thích và gắn bó lâu dài với Sỉ Túi xách nhờ vào chất lượng sản phẩm mang lại.

Website: situixach.vn

3. Xưởng túi xách – Nghĩa Lê

Xưởng túi xách Nghĩa Lê luôn là nguồn hàng hấp dẫn cho các shop online, cửa hàng bán túi xách. Các mặt hàng của shop mang phong cách hiện đại, trẻ trung, màu sắc tươi tắn và luôn mang đến những phong cách mới lạ.

Website: situi.vn

Bạn có thể cập nhật hàng của Túi xách Nghĩa Lê trên trang fanpage, zalo, hàng mới luôn được cặp nhật liên tục và đặt biệt điều là do chính tay xưởng chụp. Hàng đẹp, mẫu mã mới, giá rẻ nên thường xuyên cháy hàng. Các bạn lưu ý để nhanh tay đặt hàng nhé.

Cách thức lấy sỉ

* Bạn CHỌN MẪU sỉ túi xách, khi bạn nhập hàng sẽ tính giá và số lượng theo từng mẫu như bạn chọn

*  Số lượng sỉ lần đầu tiên:

+ Cộng tác viên: 5 sản phẩm ( tối thiểu 5 sản phẩm )
+ Đại lý: 30 sản phẩm trở lên
+ Nhà phân phối: 100 sản phẩm trở lên

Vậy số lượng sản phẩm ở đây là cùng loại hay khác loại ?

  • Số lượng sản phẩm ở đây là Tổng số lượng sản phẩm có nghĩa là 5, 30 hoặc 100 sản phẩm lộn xộn.
  • Bạn có thể nhập cùng loại hoặc khác loại đều được – miễn là đủ tổng số lượng sản phẩm như quy định.

* Số lượng sỉ từ lần thứ 2 trở đi

+ Cộng tác viên: 5 sản phẩm ( không thay đổi )
+ Đại lý: 30 sản phẩm ( không thay đổi )
+ Nhà phân phối: 100 sản phẩm ( thương lượng )

Đặc biệt đối với nhà phân phối từ lần lấy hàng thứ 2 trở đi có thể thương lượng về số lượng hàng hóa mỗi lần nhập

Khi bạn đặt hàng bạn sẽ nhận được hàng y như hình ảnh bạn thấy !

Bời vì đều là Hình ảnh thật 100% nên bạn sẽ yên tâm như chính tay bạn lựa, ngoài ra chúng tôi còn cung cấp video đi kèm để bạn có thể xem rõ sản phẩm hơn !